Bán cây giống xạ đen chuẩn Hòa Bình bao nhiêu tiền, vận chuyển thế nào ?

Cây giống xạ đen chuẩn Hòa Bình

Bán cây giống xạ đen chuẩn Hòa Bình bao nhiêu tiền, vận chuyển thế nào? Đây  là những câu hỏi mà nhiều khách hàng có hỏi cơ sở chúng tôi, hôm nay chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc này của khách hàng.

Bán cây giống xạ đen chuẩn Hòa Bình bao nhiêu tiền

Hiện trên thị trường có hai loại cây giống xạ đen, cậy xạ đen và cây xạ vàng. Nhưng chỉ có cây xạ đen mới có tác dụng chữa bệnh được, dưới đây chúng tôi xin mô tả chi tiết về cây xạ đen lúc nhỏ như sau

  • Cây giống cao 20-40 cm.
  • Lá mới lên màu tím (với cây giống vào mùa hè và vùng đất khác không phải hòa bình thì cây giốn chưa hẳn đã màu tím, màu tím của lá xạ đen phụ thuộc nhiều vào thổ nhưỡng và khí hậu) hình răng cưa (đối với là non mới lên thông thường sẽ có răng cưa thưa, nếu chồng ở vùng thổ nhưỡng khác thì lá không có răng cưa).
  • Cây giống được đóng vào từng bầu một.
  • Hiện nay tại vườn cây giống xạ đen cơ sở Hòa bình chúng tôi đang bán 20k/cây chưa bao gồm phí vận chuyển. Đối với khách ở khu vực Hà Nội chúng tôi chuyển qua đường xe ô tô đến các bến xe, còn đối với các tỉnh khác chúng tôi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
  • Khách hàng lấy tối tiểu 10 cây giống thì cơ sở chúng tôi mới chuyển hàng, tiền cước chuyển phát nhanh khu vực miền bắc 70k, khu vực miền Nam 130k

Cây giống Xạ đen có tên khoa học là Celastrus Hindsii Benth, có kỹ thuật trồng cây không quá phức tạp. Loài cây này thuộc cây bụi leo, không lông, lá không rụng theo mùa, chùm hoa ở ngọn và ở nách lá, dài 5 – 10cm. Cuống hoa dài 2 – 4mm, cánh hoa trắng, quả nang hình trứng, dài cỡ 1cm, nổ thành 3 mảnh. Hạt có áo hạt màu hồng, cây ra hoa vào tháng 3 – 5, ra quả từ tháng 8 – 12. Đến cuối năm 1999, đề tài của các bác sĩ Học viện Quân y được nghiệm thu, cây xạ đen chính thức được công nhận là một trong không nhiều những vị thuốc nam có tác dụng điều trị hỗ trợ bệnh nhân ung thư. Cuối năm 2002, người bệnh mới biết đến loài cây này qua câu chuyện của GS. Trung trong Chương trình Người đương thời (VTV3). Trong xạ đen có chứa các chất: Fanavolnoid (chất chống oxy hóa có tác dụng phòng chống ung thư), Saponin Triterbenoid (có tác dụng chống nhiễm khuẩn), Quinon (có tác dụng làm cho tế bào ung thư hóa lỏng dễ tiêu). Cây xạ đen có tác dụng phòng chống trong điều trị ung thư, hạn chế phát triển của các khối u; tiêu viêm giải độc, mát gan; ăn ngủ tốt, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Kỹ Thuật Trồng Cây Xạ Đen

Đầu tiên, người trồng cần đặt hom giống cách nhau 1m x 1m, để nghiêng hom một góc 45độ theo chiều luống, giữa các hom bón lót bằng phân chuồng 50 kg và 200 kg phân NPK mỗi hecta. Sau đó, người dân cần lấp hom, để hở đầu hom trên mặt đất 5-7 cm. Khi trồng xong, cây cần được phủ rơm rạ hoặc bèo tây lên mặt luống để giữ độ ẩm và tạo mùn cho đất tơi xốp. Ngoài ra, người chăm sóc cần tưới nước giữ ẩm cho cây, nếu trời mưa liên tục cần phải thoát nước ngay để tránh thối hom giống.

Vận chuyển cây giống xạ đen thế nào?

Nhiều hàng băn khoan về việc vận chuyển cây giống hiện nay chúng tôi có 02 cách chuyển cây giống đến cho khác hàng

  • Chuyển qua xe ô tô đến các bến xe tại khu vực Hà Nội
  • Đối với các khu vực khác chúng cơ sở chúng tôi chuyển phát nhanh cho bạn qua đường bưu điện. Do chuyển nhanh 2-3 ngày bạn nhận được hàng nên cây giống bạn hoàn toàn yên đến tay người dùng vẫn tươi và sống tốt.
Cây giống xạ đen chuẩn Hòa Bình
Cây giống xạ đen chuẩn Hòa Bình

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán cây giống cây xạ đen, nhưng bạn hãy tìm đúng cơ sở  ở Hòa Bình để được cây giống đảm bảo tốt nhất.

Các bạn có nhu cầu mua cây xạ đen thân lá khô, cao xạ đen, cây giống xạ đen hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, mua hàng chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.