Kết hợp Xạ Đen, Bán Chi Liên, Bạch Hoa Xà hỗ trợ chữa ung thư

Cây xạ đen hòa bình
Cây xạ đen hòa bình giới thiệu cùng các bạn sự kết hợp giữa Xạ Đen, Bán Chi Liên, Bạch Hoa Xà hỗ trợ điều trị chữa ung thư, u bướu khá hiệu quả sau đây mời các bạn cùng tham khảo.

Thành phần hóa học tác dụng Xạ Đen.

Trong xạ đen có chứa 2 hợp chất flavonoid và quinon có tác dụng hóa lỏng các tế bào ung thư. Hai dược chất giúp tiêu diệt, làm chậm sự phát triển các khối u ác tính khi mới hình thành. Đã có nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị của xạ đen.
Lá cây xạ đen
Lá cây xạ đen

Hỗ trợ điều trị bệnh ung bướu, ung thư.

Xạ đen có chứa hợp chất Flavonoid – có tác dụng làm chậm quá trình oxy hóa của các gốc tự do là những tác nhân xấu như tế bào ung thư, lão hóa… Hiện nay, cây xạ đen là loại dược liệu được sử dụng trong cả y học hiện đại và y học cổ truyền để hỗ trợ phòng ngừa và hỗ trợ chữa trị các bệnh liên quan đến ung thư rất hiệu quả.

Hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến Gan.

Được đánh giá là một trong số những loại cây thuốc nam quý hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan hiệu quả hàng đầu, xạ đen luôn được chiết xuất trong y học hiện đại để điều trị các bệnh lý về gan. Đây là loại thảo dược được các thầy thuốc sử dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý về gan như: viêm gan, xơ gan, men gan cao

Hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến huyết áp cao.

Ngoài khả năng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư u bướu, cây thuốc còn có tác dụng trong chữa huyết áp cao, điều hòa huyết áp không ổn định rất hiệu quả. Sử dụng xạ đen trong hỗ trợ điều trị cao huyết áp cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đun lá cây xạ đen với nước uống mỗi ngày, hoặc pha trà uống hằng ngày để có công dụng hữu hiệu.

Hỗ trợ điều trị bệnh máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ.

Sử dụng xạ đen rất tốt cho người bệnh máu nhiễm mỡ đã được minh chứng từ công trình nghiên cứu của Giáo sư – Tiến sỹ khoa học: Lê Thế Trung, nguyên giám đốc Học Viện Quân Y. Khám phá của giáo sư cho thấy, với việc sử dụng nước đun sắc từ cây thuốc nam này mỗi ngày, tình trạng máu nhiễm mỡ hay mỡ có trong gan được cải thiện rất tốt.

Hỗ trợ điều trị cải thiện mất ngủ suy nhược thần kinh.

Cây xạ đen vị hơi chát, đắng, tính hàn có tác dụng rất tốt với người bị mất ngủ thường xuyên do suy nhược thần kinh hoặc thiếu máu. Ngoài ra giúp tăng cường tuần hoàn máu não, giúp điều trị chứng hoa mắt chóng mặt.

Thành phần hóa học, tác dụng Bán Chi Liên.

Hình ảnh cây bán chi liên
Cây bán chi liên
Cây bán chi liên
Thành phần hóa học có trong bán chi liên được ghi nhận ban đầu là scutellarin, scutellarein, carthamidin, isocarthamidin. Ngoài ra còn có alcaloid, hợp chất phenol, sterol, tanin.
Theo Đông y, bán chi liên có vị hơi đắng, tính mát. Tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, tiêu sưng, giảm đau, chống khối u tân sinh.
Thường được sử dụng trong các trường hợp: áp-xe phổi (lao phổi xơ), viêm ruột thừa; viêm gan, xơ gan cổ trướng, khối u tân sinh.

Thành phần hóa học, tác dụng Bạch Hoa Xà.

Hình ảnh cây Bạch Hoa Xà Thiệt Thảo
Bạch hoa xà thiệt thảo
Bạch hoa xà thiệt thảo
Thành phần hóa học đã biết trong cây bạch hoa xà thiệt thảo có hydrocarbur, có acid oleanolic, acid asperulosidic, ursolic, acid p-coumaric, stigmasterol, B-sitosterol, sitosterol-D-glucose.
Theo Đông y, bạch hoa xà thiệt thảo có vị ngọt, nhạt, hơi đắng, tính mát, không độc. Tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi thấp, tiêu thũng, hoạt huyết, lợi niệu, tiêu ung tán kết
Dùng chữa viêm đường tiết niệu, viêm amidan, viêm hầu họng, viêm gan, viêm gan vàng da cấp, sỏi mật, kiết lỵ cấp, mụn nhọt, ung thũng, đòn ngã chấn thương, rắn độc cắn, trẻ em cam tích, ho do phế nhiệt.
>>> Xem thêm: Cây xạ đen

Cách dùng Kết hợp Xạ Đen, Bán Chi Liên, Bạch Hoa Xà hỗ trợ chữa ung thư

Bán chi liên : 20 gram
Bạch hoa xà thiệt thảo: 40 gram
Cây xạ đen: 40 gram
Sắc với 2 lít nước, uống trong ngày
Sự xuất hiện của cây xạ đen tạo thành bài thuốc hoàn hảo để hỗ trợ phòng ngừa và điều trị Ung thư. Với những tác dụng mà cây xạ đen mang lại sẽ giúp hiệu quả hỗ trợ điều trị các tế bào Ung thư, khối U tăng lên rất nhiều lần.

*Kết luận: Kết hợp xạ đen, bán chi liên, bạch hoa xà là chuyên về hỗ trợ điều trị u bướu ung thư, sự hiệu quả có tốt hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.