Kết hợp Xạ Đen, Cà Gai Leo hỗ trợ chữa Viêm Gan

Cơ sở cây xạ đen Hòa Bình
 Sự Kết hợp Xạ Đen, Cà Gai Leo hỗ trợ chữa Viêm Gan rất tuyệt vời đã có rất nhiều dùng cách này để hỗ trợ cho bệnh viêm ga, dưới đây Cây xạ đen Hòa Bình giới thiệu cùng các bạn sự kết hợp của hai dược liệu này

Hình ảnh cây Cà Gai Leo

Cây cà gai leo
Cây cà gai leo
Thành Phần Hóa Học: Cây Cà Gai Leo: Toàn cây và nhiều nhất ở rễ có ancaloit. Trong rễ còn có tinh bột, saponozit, flavonozit solasodin, solasodinon, glycoalcaloid…
Tác Dụng Cà Gai Leo: Y học Việt Nam và thế giới đánh giá rất cao. Đây là cây thuốc nam được đánh giá tốt nhất hiện nay về tác dụng giải độc gan. Trong cây cà gai leo có chât Glycoalcaloid tác dụng ức chế sự sao chép virus viêm gan vi rút B. Loại thực vật này còn có thể giúp giải rượu, giải độc gan.

Hình ảnh Cây Xạ Đen

Cơ sở cây xạ đen Hòa Bình
Cơ sở cây xạ đen Hòa Bình

Thành phần hóa học tác dụng Xạ Đen.

Trong xạ đen có chứa 2 hợp chất flavonoid và quinon có tác dụng hóa lỏng các tế bào ung thư. Hai dược chất giúp tiêu diệt, làm chậm sự phát triển các khối u ác tính khi mới hình thành. Đã có nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị của xạ đen.

Hỗ trợ điều trị bệnh ung bướu, ung thư.

Xạ đen có chứa hợp chất Flavonoid – có tác dụng làm chậm quá trình oxy hóa của các gốc tự do là những tác nhân xấu như tế bào ung thư, lão hóa… Hiện nay, cây xạ đen là loại dược liệu được sử dụng trong cả y học hiện đại và y học cổ truyền để hỗ trợ phòng ngừa và hỗ trợ chữa trị các bệnh liên quan đến ung thư rất hiệu quả.

Hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến Gan.

Được đánh giá là một trong số những loại cây thuốc nam quý hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan hiệu quả hàng đầu, xạ đen luôn được chiết xuất trong y học hiện đại để điều trị các bệnh lý về gan. Đây là loại thảo dược được các thầy thuốc sử dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý về gan như: viêm gan, xơ gan, men gan cao

Hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến huyết áp cao.

Ngoài khả năng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư u bướu, cây thuốc còn có tác dụng trong chữa huyết áp cao, điều hòa huyết áp không ổn định rất hiệu quả. Sử dụng xạ đen trong hỗ trợ điều trị cao huyết áp cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đun lá cây xạ đen với nước uống mỗi ngày, hoặc pha trà uống hằng ngày để có công dụng hữu hiệu.

Hỗ trợ điều trị bệnh máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ.

Sử dụng xạ đen rất tốt cho người bệnh máu nhiễm mỡ đã được minh chứng từ công trình nghiên cứu của Giáo sư – Tiến sỹ khoa học: Lê Thế Trung, nguyên giám đốc Học Viện Quân Y. Khám phá của giáo sư cho thấy, với việc sử dụng nước đun sắc từ cây thuốc nam này mỗi ngày, tình trạng máu nhiễm mỡ hay mỡ có trong gan được cải thiện rất tốt.

Hỗ trợ điều trị cải thiện mất ngủ suy nhược thần kinh.

Cây xạ đen vị hơi chát, đắng, tính hàn có tác dụng rất tốt với người bị mất ngủ thường xuyên do suy nhược thần kinh hoặc thiếu máu. Ngoài ra giúp tăng cường tuần hoàn máu não, giúp điều trị chứng hoa mắt chóng mặt.

Cách dùng Kết hợp Xạ Đen, Cà Gai Leo hỗ trợ chữa Viêm Gan

– Cà gai leo 30 gam
– Cây xạ đen 30 gam
Hai vị đem rửa sạch sau đó đun với khoảng 2 lít nước. Đun sôi 10 phút uống thay nước hàng ngày.
Cách sử dụng kết hợp này đặc biệt tốt cho những bệnh nhân bị nóng gan, nổi mụn nhọt, mẩn ngứa. Nếu các bạn sử dụng cà gai leo kết hợp cây xạ đen đều đặn trong thời gian khoảng một tuần thì các dấu hiệu mụn nhọt mẩn ngứa sẽ thuyên giảm một cách đáng kể.
Đây cũng là một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh viêm gan B hiệu quả. Phương pháp trên đã giúp rất nhiều bệnh nhân viêm gan B chuyển về âm tính chỉ từ sau sáu đến tám tháng sử dụng cách điều trị đơn giản trên.
*Kết Luận: Dùng Xạ Đen kết hợp với cây Cà Gai Leo hỗ trợ điều trị bệnh Viêm Gan B hiệu quả, tác dụng có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.